Binary Graphics

Canon DR-C225 II/ DR C225W II


FEATURES

Canon DR-C225 II/ DR-C225W II * รูปทรงกะทัดรัด ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน

รูปทรงกะทัดรัด สแกนเอกสารความเร็วสูง คุณภาพงานเยี่ยม ดีไซน์ทันสมัย เครื่องสแกนเนอร์รุ่น DR-C225 II/ DR-C225W II รองรับการสแกนเอกสารคุณภาพสูง ที่เชื่อถือได้ และประหยัดพื้นที่บนโต๊ะทำงานของคุณ
*รุ่น DR-225W รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi เพื่อเสริมการทำงานเข้ากับอุปกรณ์เชื่อมต่อที่หลากหลาย เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ท

drc225

DR-C225 II/ DR-C225W II สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับเครื่องสแกนเนอร์ขนาดเล็ก ด้วยดีไซน์ทันสมัย บางเฉียบ และตัวเครื่องแบบแนวตั้ง ซึ่งมาพร้อมกับคุณภาพในการสแกนเอกสารแบบ High-Speed

ด้วยทางเดินเอกสารแบบโค้ง (U-Turn Path) และการป้อนเอกสารแนวตั้ง คุณสามารถสแกนเอกสารโดยไม่ต้องต่อขยายอุปกรณ์ใดๆ ช่วยประหยัดพื้นที่การทำงาน ได้อย่างเหลือเชื่อ เครื่องสแกนเนอร์ DR-C225 II/ DR-C225W II สามารถสแกนเอกสารความเร็วสูงสุด 25 แผ่น/นาที (สามารถสแกนภาพสีเต็มรูปแบบ)

นอกจากนี้ คุณสามารถเลือกทางเดินเอกสารแบบทางตรง (Straight Path) เพื่อสแกนเอกสารบางประเภทที่สแกนได้ยาก เช่น เอกสารหนาเป็นพิเศษ ด้วยวิธีการสลับทางเดินเอกสารที่ง่าย สะดวก และรวดเร็ว, DR-C225 II/ DR-C225W II รองรับการสแกนเอกสารหลากหลายประเภท พร้อมตอบสนองทุกความต้องการในเครื่องเดียว

drc225

ความเร็วสูงและคุณภาพสูง

Canon DR-6030C ติดตั้งระบบเซนเซอร์ล้ำยุค (3-line CMOS CIS Sensor) สามารถสแกนเอกสารสี ด้วยความเร็วสูงสุด 60 แผ่นต่อนาที (หรือ 120 แผ่นต่อนาที กร๊สแกนแบบสองด้าน) Hardware JPEG Transfer Option ช่วยบีบอัดไฟล์ ให้มีขนาดเล็กลง เพิ่มความสะดวกในการถ่ายโอนข้อมูลไปยังคอมพิวเตอร์ ด้วยผลลัพธ์ที่เหนือกว่า

ภาพสแกนคมชัดและสีสมจริง

Canon DR-6030C ไม่ลดทอนคุณภาพงาน ด้วยความละเอียดสูงสุด 600 จุดต่อนิ้ว (dpi) ความคมชัดสูงทั้งภาพขาวดำ (Binary) เฉดสีเทา (256-level Grayscale) หรือภาพสี (24-bit); ฟังก์ชั่น 3-Dimensional Color Correction ของแคนนอน สามารถสร้างข้อมูลด้วย Built-in Conversion Circuit จึงผสานเฉดสี RGB ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ; ความถูกต้องที่หนือชั้นกว่า ช่วยให้อ่านข้อมูลได้ดีกว่า ทั้งกับบุคคลทั่วไปและ OCR Scanning Application


drc225w

ดีไซน์กะทัดรัด ทำงานรวดเร็ว

DR-C225 II/ DR-C225W II สแกนเอกสารความเร็วสูงสุด 25 แผ่น/นาที แบบหน้าเดียว Simplex สามารถสแกนได้ทั้งโหมดสแกนเอกสารขาวดำ เอกสารสี (24 บิต) ด้วยความละเอียดสูงสุด 600x600 จุดต่อนิ้ว

ตัวเครื่องแบบแนวตั้ง บางเฉียบ

ด้วยตัวเครื่องแบบแนวตั้ง และทางเดินเอกสารแบบโค้ง (U-Turn Path) คุณไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่เพื่อรองรับกระดาษ จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พื้นที่ทำงาน ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

สามารถสแกนเอกสารได้หลากหลายประเภท ด้วยทางเดินเอกสาร 2 แบบ คุณสามารถเลือกทางเดินเอกสารแบบทางโค้ง (U-Turn Path) เพื่อสแกนเอกสารมาตรฐานหรือนามบัตร โดยไม่ต้องมีพื้นที่ว่างด้านหน้าตัวเครื่อง หรือเลือกทางเดินเอกสารแบบทางตรง (Straight Path) เพื่อสแกนเอกสารที่มีความหนาเป็นพิเศษ เช่น ใบขับขี่ บัตรประชาชน หรือเอกสารอื่น

drc225

การจัดการเอกสารที่เชื่อถือได้

ด้วยระบบลูกยาง ที่มีความถูกต้องแม่นยำสูงแบบใหม่ของแคนนอน (High-precision Roller System) Canon DR-6030C สามารถป้อนเอกสารได้อย่างราบรื่น และลดปัญหากระดาษติด ไม่ว่าเอกสารจะมีน้ำหนักหรือขนาดใดก็ตาม เช่น นามบัตร หรือกระดาษที่มีความยาวถึง 3000 มม. (118.1 นิ้ว) ด้วย Long Document Mode

การป้อนเอกสารแบบทางตรง

สแกนเอกสารบาง นามบัตร หรือการ์ดพลาสติก ผ่านทางเดินเอกสารแนวตรง เอกสารที่สแกนแล้ว จะออกมาทางด้านหลังเครื่อง


การป้อนเอกสารที่สะดวกสบาย

สามารถป้อนเอกสาร โดยหงายหน้าที่ต้องการสแกนขึ้นในทิศทางปกติ (Nautral Orientation) ช่วยลดความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น

การตรวจจับการสแกนเอกสารซ้อนที่เชื่อถือได้

เซนเซอร์อัลตร้าโซนิคที่ติดตั้งมาพร้อมกับตัวเครื่อง สามารถตรวจจับการสแกนเอกสารซ้อนกัน อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยป้องการข้อมูลสำคัญไม่ให้หายไประหว่างการสแกนได้

ฟังก์ชั่นการทำงานที่สมบูรณ์แบบ เพื่อการสแกนเอกสารที่ถูกต้องแม่นยำ

 • การข้ามหน้าว่างอัตโนมัติ (Skip Blank Page) หากต้องการสแกนชุดเอกสารที่มีทั้งแบบหน้าเดียว และสองหน้า สามารถเลือกฟังก์ชั่นข้ามหน้าว่าง (ไม่บันทึกหน้าว่างลงในไฟล์) เพื่อลดความซ้ำซ้อน ของภาพสแกน ฟังก์ชั่นนี้รองรับการสแกนเอกสารสี ที่มีหน้าว่างได้ด้วย
 • การตรวจจับสีอัตโนมัติ (Auto Color Detection) DR-C225 II/ DR-C225W II สามารถตรวจจับอย่างอัตโนมัติได้ว่า ควรบันทึกเอกสารที่สแกนเป็นสีหรือขาวดำ โดยพิจารณาจากต้นฉบับ ฟังก์ชั่นนี้ช่วยลดความยุ่งยากในการคัดแยกเอกสารสีและขาวดำ ก่อนเริ่มต้นสแกนงาน
 • การตรวจจับทิศทางตัวอักษร (Text Orientation Recognition) เมื่อเอกสารที่สแกน มีทิศทางจัดวางตัวอักษรแตกต่างกัน DR-C225 II/ DR-C225W II จะตรวจจับทิศทางของตัวอักษร และหมุนภาพให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องโดยอัตโนมัติ ช่วยลดเวลาที่ต้องมาจัดวางเอกสารเอง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • แก้ไขเอกสารเอียง (Deskew) หาก DR-C225 II/ DR-C225W III ตรวจพบมุมเอกสารเอียง จะปรับเอกสารให้ตั้งตรงก่อนบันทึกไฟล์ ทำให้ไม่เสียเวลาต้องมาสแกนเอกสารใหม่ เพิ่มความสะดวกสบายให้สแกนเอกสารได้อย่างต่อเนื่อง
 • Full Auto Mode ประเมินและเลือกโหมดที่เหมาะสมมากที่สุดให้กับเอกสารแต่ละประเภทอย่างอัตโนมัติ เช่น การประเมินเอกสารสี ขนาดของเอกสาร ความละเอียด ทิศทางของตัวอักษรในเอกสาร และ การข้ามหน้าว่าง ทำให้สามารถสแกนเอกสารหลายประเภทพร้อมกันได้สะดวกสบาย

ซอฟท์แวร์ล้ำสมัย

 • CaptureOnTouch ได้รับการออกแบบ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของ เครื่องสแกนเนอร์ DR-Series ช่วยให้การใช้งาน ทำได้สะดวกและรวดเร็ว รองรับการทำงานบน Windows และ Mac OS เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่น การใช้งานแบบครบครัน
 • ใช้งานง่ายดาย สแกนง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส เพียงกดปุ่ม Start เพื่อเปิดใช้งาน CaptureOnTouch สามารถสแกนเอกสารได้ง่ายดาย โดยการปฏิบัติตามคำแนะนำบนหน้าจอ
 • การบันทึกไฟล์ภาพสแกนได้หลายรูปแบบ รองรับการบันทึกรูปแบบไฟล์ได้ทั้ง PDF, JPEG, TIFF, BMP (Windows เท่านั้น), and PPTX (Windows เท่านั้น)
 • รองรับการบีบอัดไฟล์ (High-compression PDF) สามารถใช้ฟังก์ชั่นนี้เพื่อจัดเก็บเอกสารที่มีหลายหน้า เป็นไฟล์ PDF ที่บีบอัดแล้ว เพียงไฟล์เดียว
 • ไฟล์ PDF ที่เป็น OCR ขณะสแกน สามารถเลือกใช้ฟังก์ชั่น OCR ทำให้สามารถสืบค้นข้อความในเนื้อหาของภาพสแกนแบบ Full Text Search ได้
 • สนับสนุนมาตรฐาน PDF/ A สามารถบันทึกไฟล์ PDF ในรูปแบบ PDF/A ได้ ซึ่งเป็น รูปแบบที่พัฒนาขึ้นให้เป็นรูปแบบมาตรฐานสากล สำหรับการเข้าถึงเอกสาร แบบอิเลคทรอนิกส์
 • รองรับการใช้งานร่วมกับ Evernote/ SharePoint เลือก Evernote และ SharePoint เป็นปลายทางในการจัดเก็บเอกสารที่สแกนได้

ซอฟท์แวร์ที่ให้มาพร้อมกัน

 • CaptureOnTouch [Windows, Mac OS] เพิ่มความสะดวกสบายในการสแกนเอกสาร สามารถเลือกสแกนเอกสารอัตโนมัติ หรือเลือกตั้งค่าต่างๆ ตามต้องการ (Job Scan Mode)
 • eCopy PDF Pro Office [Windows] สามารถสร้างและเปิดดูไฟล์รูปแบบ PDF ได้ และแปลงไฟล์ PDF ให้เป็นไฟล์ที่สามารถแก้ไขได้ เพิ่มความยืดหยุ่นด้านการใช้เอกสาร เพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพ และการแลกเปลี่ยนข้อมูลแบบไร้ขีดจำกัด